?? Buổi sáng cuối tuần tuyệt vời nhất cùng Quý Ông Y Sĩ Mạnh ?? | ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN NHIÊN

?? Buổi sáng cuối tuần tuyệt vời nhất cùng Quý Ông Y Sĩ Mạnh ??

Anh Mạnh vị khách hàng đầu tiên trong ngày cuối tuần của BHUCOTT. Anh đã từng được nghe qua rất nhiều về công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo và cũng có khá nhiều bạn bè đã dùng qua sản phẩm từ đông trùng hạ thảo nhưng đây là lần đầu mà anh được trải nghiệm sản phẩm của BHUCOTT.

Khi tôi hỏi anh về việc lý do vì sao anh lại dùng đông trùng hạ thảo, mục đích anh dùng để giải quyết vấn đề gì ? Anh nói: ” Anh không có bệnh gì đáng lo cả, sức khoẻ vẫn còn khá tốt, tuy nhiên đôi khi nhiều công việc quá cũng hay khiến anh mệt mỏi hơi choáng một tý vì thế mà ngoài việc dùng đông trùng hạ thảo để cải thiện tăng cường sức khoẻ, chống mệt mỏi ra thì anh dùng để bảo vệ tổng quát các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là phòng ngừa bệnh ung thư.

Nghe anh chia sẻ mà tôi cảm thấy hạnh phúc khi được mang sản phẩm này về Việt Nam để giới thiệu cho những quý anh chị cô bác và những người thân của mình để họ có được một phương pháp hiệu qủa giúp cải thiện và nâng cao sức khoẻ của mình. Phòng chống lại các bệnh mãn tính thường xuất hiện ở người trung niên hoặc cao tuổi.

Tôi với anh Mạnh đã có hơn 45 phút ngồi nói chuyện cùng nhau để tôi hướng dẫn cho anh ấy cách sử dụng, cách bảo quản và những phương pháp giúp anh ấy có thể phân biệt được chất lượng đông trùng hạ thảo. Tuy thời gian không lâu nhưng tôi cảm thấy anh là một người hết sức năng lượng và tuyệt vời. Anh chia sẻ với tôi rằng: Sống và làm việc để đạt được thành công thì cần nhất 2 điều đó là SỨC KHOẺ & NĂNG LƯỢNG. Hai thứ kì diệu này ngoài việc ta chủ động luyện tập thì chúng ta cần chú ý về chế độ ăn uống hằng ngày và đặc biệt là phải chọn được thảo dược quý bồi bổ cơ thể để giúp cơ thể luôn khoẻ và luôn năng lượng.

Đó là cũng là lý do khiến tôi và anh được gặp nhau và may mắn khi được anh lựa chọn đồng hành trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ toàn diện bằng đông trùng hạ thảo.

I love my life !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo