Câu chuyện ổn định huyết áp và vượt qua nổi lo lắng ung thư nhờ đông trùng hạ thảo | ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN NHIÊN

Câu chuyện ổn định huyết áp và vượt qua nổi lo lắng ung thư nhờ đông trùng hạ thảo

Một lần cùng chồng đi khám bệnh định kỳ, tôi vô tình phát hiện ra mình đang mắc bệnh “cao huyết áp”. Nhà thì làm trang trại nuôi cá ba sa, công việc quanh năm bận rộn, nên tôi cũng không thực sự chú tâm vào việc điều trị cho lắm. Bác sĩ cho thuốc gì dùng thì tôi cũng cũng chỉ làm theo hướng dẫn, đôi khi vội quá, tôi còn quên luôn cả dùng thuốc. 

Chị Hồng chia sẻ:

“ Từ khi bị cao huyết áp, tôi uống cũng khá nhiều thuốc tây. Nhưng bạn cũng biết đó, sau một thời gian sử dụng, tôi thấy cơ thể mình khá khó chịu, nóng ruột gan, ăn gì cũng nhạt mồm nhạt miệng, lâu dần gây mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Điều này, khiến ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của tôi. 

Một lần đang ở trong trang trại cá ba sa cùng chồng để thu hoạch cá. Đầu tôi choáng váng, chân tay rã rời, xong đổ gục xuống. Tôi liền vào viện khám gấp, bác sĩ nói nếu tôi vẫn còn tiếp tục tình trạng này thì lâu dần sẽ vô cùng nguy hiểm, vì dù sao tôi cũng đã ngoài 50 tuổi rồi”.

Đúng lúc này, thì tôi còn phát hiện ra mình có dấu hiệu u xơ tử cung. Đi khám mấy lần đều cho kết quả như này, tôi lại cảm thấy lo sợ. Gia đình đang làm kinh tế, con cái thì chưa gây dựng gia đình xong, giờ tôi mà bị ung thư cổ tử cung nữa, thì tôi và gia đình tôi sẽ như thế nào. Một phần bị cao huyết áp, một phần một mối lo sợ ung thư, khiến tôi đã xanh xao, mệt mỏi nay sức khỏe ngày một kém đi.

Điều gì đã khiến cho sức khỏe chị cải thiện được nhiều đến như vậy? Chia sẻ cách tìm ra phương pháp điều trị bệnh, chị Hồng tươi cười chia sẻ:

“ Sức khỏe của tôi mới cải thiện được cách đây khoảng 10 tháng thôi. Nói thật chứ, sức khỏe của tôi trái ngược với trước kia tất cả là do câu nói hóm hỉnh của chồng. Chồng tôi vốn dĩ là bị yếu sinh lý, cũng có nhiều năm khám hết viện nọ viện kia, đủ mọi phương pháp áp dụng. Và cho đến khi sử dụng đông trùng hạ thảo thì chồng tôi đã cải thiện chức năng sinh lý.

Chồng bảo, ngày xưa tôi hay hầm đông trùng hạ thảo cho chồng ăn cả năm trời. Đến cái bệnh khó nói đó cũng cải thiện được, thì cái bệnh cao huyết áp nhằm nhò gì. Ăn thử xem, không khỏe cái nọ thì lại khõe chỗ kia, ít nhất là nó cũng khôi phục lại sức khỏe, chứ hom hem như giờ có khi ông lại đi kiếm “bà hai”.

Được chồng động viên, tôi cũng dành thời gian hầm thử. Thực sự thì thời gian đầu dùng, chưa thấy tác dụng, tôi cũng tính bỏ. Vì đông trùng hạ thảo đâu phải là rẻ, đâu phải lúc nào muốn mà có thể mua được. Nhưng, cũng nhờ sự động viên của chồng, của con, nhiều lúc mất cả mấy tiếng hì hục nấu món gà hầm, chim hầm với đông trùng hạ thảo. Tôi dù không muốn cũng cố gắng ăn, rồi kết hợp ăn nhai sống đông trùng hạ thảo nữa.

Sau 4 tháng sử kiên trì sử dụng đông trùng hạ thảo, tôi đi khám lại thì huyết áp đã ổn định, không còn cao như trước nữa. Không những thế, những triệu chứng mệt mỏi, khó chịu, da mặt xanh xao đã thay bằng nước da hồng hào, khỏe mạnh, ai cũng khen. 

Phấn khởi, tôi quyết định dùng thêm một thời gian nữa, để vừa bổi bồ sức khỏe, vừa mong muốn xa rời căn bệnh u xơ cổ tử cung. Và như bạn thấy tôi hiện tại đó, khỏe mạnh, có thời gian chăm lo cho chồng, cho con. Không những thế, hằng đêm ngủ ngon hơn, chẳng lo đến bệnh tật. Đặc biệt là chồng chẳng còn cơ hội để đi kiếm “bà hai” nữa.

Nhìn nụ cười của Chị Hồng, Anh Tiến – cặp vợ chồng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và nhận được những tác dụng tuyệt vời mà đông trùng hạ thảo mang đến. Thực sự, bản thân chúng tôi nhận ra, sứ mệnh của chúng tôi cần phải làm đó chính là, giúp những người đang gặp vấn đề sức khỏe dùng đông trùng hạ thảo để nâng cao, bảo vệ và cải thiện sức khỏe tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo