Đông Trùng Hạ Thảo đã giúp tôi lấy lại phong độ đàn ông để giữ lửa gia đình của mình | ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN NHIÊN

Đông Trùng Hạ Thảo đã giúp tôi lấy lại phong độ đàn ông để giữ lửa gia đình của mình

Đằng sau một người đàn ông lịch lãm, là một mối lo sinh lý

Câu chuyện dưới đây được chia sẻ bởi Anh Tiến là một chủ trang trại nuôi cá ba sa tại tỉnh Đồng Tháp. Phía sau bề ngoài lịch lãm, phong độ và một công việc ổn định, thì đối với anh Tiến còn là một câu chuyện “bất lực” chỉ vì yếu sinh lý. 

Trong cuộc sống cũng như công việc, anh Tiến luôn là người dám nghĩ, dám làm, là một tấm gương sáng khiến nhiều người nể trọng, theo dõi. Kể từ khi còn là thanh niên, anh luôn thể hiện mình là người năng nổ, nhiệt tình. Không những thế, còn sở hữu một vóc dáng chuẩn, có cơ bắp khỏe khoắn. Chính vì thế, mà anh được rất nhiều bóng hồng để ý, trong đó có chị Hồng – vợ anh bây giờ.

Khi sống chung ắt hẳn không tránh khỏi được vấn đề giường chiếu vợ chồng. Và từ đây, cũng sảy ra nhiều vấn đề biến cố khi sống chung trong một mái nhà.

Anh Tiến chia sẻ một cách chân thật: “Trước khi lấy vợ, tôi hoàn toàn chưa xảy ra vấn đề quan hệ với bất kỳ một cô gái nào cả. Và đêm động phòng với vợ, cũng là lần đầu của tôi luôn. Chuyện xảy ra, khi tôi quan hệ với vợ và không duy trì được lâu. Chưa được đầy vài phút, tôi đã không chịu nổi và gục xuống người vợ luôn. Sau lần trải nghiệm cảm giác giường chiếu đó, tôi chỉ có thể biện minh rằng, đó là lần đầu của cả hai nên có thể là chưa có kinh nghiệm.”

Nhiều năm trôi qua, đôi lúc tôi vẫn chủ động quan hệ với vợ nhưng tình trạng chưa “đi hết đường đã ra” vẫn kéo dài. Tôi hiểu được rằng, mình đang bị yếu sinh lý. Nhiều lần như vậy, vợ tôi nghi ngờ và khuyên tôi thử đi khám. Nhưng tôi nhất định không đi, bởi như thế, rất có thể tôi sẽ nhận được tờ giấy chứng nhận “yếu sinh lý”.

Từ đó, tôi thường hay lấy cớ công việc ở trang trại cá đang nhiều, tôi mệt để lấy lý do gần gũi với vợ. Cũng vì thế, mà chuyện vợ chồng cũng hạn chế, gia đình không trọn vẹn và cũng thường có những cãi vã mỗi khi vợ nhắc đến câu “đi khám bệnh”.

Nghe đến thế, tôi thực sự tự ái và quyết tâm đi khám để chứng minh với vợ tôi là người có sức khỏe và tôi hoàn toàn không yếu sinh lý chút nào. Tuy nhiên, khi khám xong, tôi cảm thấy bẽ bàng vì tôi thực sự có vấn đề. Ngoài việc uống thuốc đúng theo như bác sĩ kê đơn, vợ chồng tôi cũng mất nhiều thời gian, tiền bạc để kết hợp, bồi bổ. 

Sử dụng nhiều thuốc, áp dụng biết bao phương pháp mà hầu như chẳng có tác dụng gì. Hằng ngày vẫn đọc bao nhiêu sách báo, thấy cái gì hay tốt cho sinh lý là cô ấy mua về cho tôi dùng thử.

Một lần, tôi thấy vợ hì hục làm một nồi gà hầm. Từ ngày tôi bị bệnh, cô ấy vẫn thường xuyên hầm gà cho tôi, nhưng nay có vẻ thần bí nên tôi thấy lạ. Nghe cô ấy kể, trong nồi gà hầm này, cô ấy đã cho thêm một ít đông trùng hạ thảo vào trong. Cái này tìm mua thì dễ thôi, nhưng đông trùng hạ thảo tự nhiên như này thì không phải muốn mua là có ngay được. Cô ấy đã phải nhờ chị họ chuyển mua cả mấy tuần, giờ mới chuyển về.

Chẳng tin tưởng lắm, nhưng vẫn muốn chiều vợ và muốn vợ vui, tôi hết ăn gà hầm, lợn hầm, chim hầm với đông trùng hạ thảo cho đến hãm trà uống nước. Kể cũng lạ, tôi ăn thường xuyên nhiều món ăn chế biến với đông trùng hạ thảo mà không thấy chán, sức khỏe dường như có sự chuyển biến lớn luôn. Từ một, hai phút thì tôi đã có thể kéo dài đến 7,8 phút và sau 5 tháng dùng đông trùng hạ thảo, chuyện giường chiếu của hai vợ chồng đã kéo dài hơn. Cậu nhỏ cũng cứng cáp hơn và tinh trùng tiết ra cũng mạnh mẽ hơn trước. Vợ cũng đã nhận được những khoái cảm mà trước giờ tôi chưa từng mang đến.

Vợ vui vẻ nói: “ Vậy là chồng sử dụng đông trùng hạ thảo thực sự có tác dụng đó”. Tôi cũng mừng thầm vì tôi đã làm được bổn phận của một người chồng đúng nghĩa. 

Là một người đàn ông, bất kỳ ai cũng đều mong muốn bản thân sẽ thật khỏe mạnh để có thể khiến cho bạn đời của mình trở nên hạnh phúc hơn. Với những ai không được may mắn như anh Tiến, thì đừng nên từ bỏ. Kiên trì và có những phương pháp riêng bồi bổ, nâng cao sức khỏe thì câu chuyện “yếu sinh lý” sẽ không làm khó nữa. Anh Tiến đã cải thiện chức năng sinh lý của mình nhờ đông trùng hạ thảo, còn bạn thì sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo