Hướng dẫn mua hàng

Để mua đông trùng hạ thảo BHUCOTT có 4 cách: 

  • Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp cho chuyên gia để được tư vấn qua số Hotline: 0908 74 31 31 ( Mr. Huỳnh Ninh )

+ Đây là cách nhanh gọn lẹ nhất, bạn được chuyên gia về đông trùng hạ thảo tư vấn kỹ lưỡng để sử dụng đúng cách và phù hợp với tình hình sức khoẻ hiện tại của mình. 

+ Bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân: Họ tên – Địa chỉ nhận hàng – Số lượng cần đặt và Số điện thoại để nhận hàng – Ai là người sử dụng đông trùng hạ thảo Bhucott. 

+ Trường hợp, bạn gọi điện thoại không bắt máy hoặc thuê bao vui lòng có thể để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo, Facebook để được chuyên gia gọi lại tư vấn cho mình sau đó. 

  • Cách 2: Gửi thông tin cần tư vấn mua hàng qua FACEBOOK – ZALO – VIBER của Mr. Huỳnh Ninh

+ Đây là cách hay cho những ai chưa có nhu cầu mua cấp bách, bạn muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn nữa về đông trùng hạ thảo thiên nhiên. Với cách này bạn có thể đặt ra nhiều câu hỏi cho chuyên gia trả lời và giải đáp các thắc mắc của mình trước khi quyết định mua hàng.

+ Bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn hình thức này vì chúng tôi sẽ gửi tất cả hình ảnh, giấy tờ, hoá đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ cho bạn trước khi bạn mua hàng. Bạn sẽ cảm nhận được giá trị thật sự mà chúng tôi cung cấp cho bạn thông qua cách thức này.

Sẳn sàng phục vụ cho tất cả vấn đề của bạn khi mua sản phẩm tại BHUCOTT

  • Cách 3: Gửi thông tin NGƯỜI MUA HÀNG và NGƯỜI NHẬN HÀNG vào email Info@Bhucott.com 

+ Nếu bạn không sử dụng mạng xã hội và ngại gọi điện thoại thì bạn có thể sử dụng cách này để liên hệ với chúng tôi. Đó là chọn cách gửi Email. Với cách này bạn có thể để lại thông tin cần tư vấn chúng tôi sẽ trả lời email sớm nhất trong vòng 24h.

  • Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng BHUCOTT để được trải nghiệm dùng miễn phí và tư vấn mua hàng.

+ Khi những khách hàng muốn mua đông trùng hạ thảo nhưng muốn kiểm chứng chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giấy tờ một cách kỹ lưỡng thì đây là cách tuyệt vời nhất cho bạn.

+ Chúng tôi khẳng định công việc bán hàng là trao đi giá trị vì thế chúng tôi hàng tuần đều mở ra chương trình cho khách hàng trải nghiệm miễn phí đông trùng hạ thảo này. Điều này chúng tôi xin khẳng định rằng chỉ duy nhất BHUCOTT mới có thể làm được điều này. Chúng tôi mong muốn thật nhiều người có thể tiếp cận được với sản phẩm này, được trải nghiệm 1 cách dễ dàng và thật sự tin vào những giá trị của đông trùng hạ thảo mang lại trước khi bỏ tiền ra mua về sử dụng.

+ Với những nơi khác để trải nghiệm sản phẩm thì không có nên bạn phải bỏ ra với số tiền lớn ra mua hàng mà không biết chất lượng sẽ ra sao và lỡ như mua nhầm hàng kém chất lượng thì coi như đã bị mất tiền không thể lấy lại được. Đến với BHUCOTT chúng tôi cam kết loại bỏ tất cả mọi rủi ro về việc mua lầm hàng kém chất lượng cho khách hàng.